ขั้นตอนการให้บริการ


สำหรับท่านที่สนใจขายรถยนต์มือสองของท่านกับเรา ท่านสามารถติดต่อหาเราได้เลยวันนี้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์ 093-898-9969 หรือผ่านช่องทางติดต่ออื่นๆของทางเรา เรายินดีพร้อมบริการท่านทุกที่ทั่วประเทศไทยไม่ว่าท่านจะอยู่ไกลแค่ไหน หรือรถของท่านจะหรูหราแพงแค่ไหนก็ ทางเรายินดีพร้อมรับซื้อทุกรุ่น โดยมีขั้นตอนการให้บริการ 4 ขั้นตอนหลักๆดังนี้

1. ติดต่อหาเจ้าหน้าที่ รับซื้อรถหรู.com

สนใจเป็นลูกค้าเข้าใช้บริการ ติดต่อหาเราได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันมาที่เบอร์คุณอั๋น 093-898-9969 หรือติดต่อหาเราผ่านช่องทางอีเมล, ไลน์ไอดีและแบบฟอร์มลงทะเบียนขายรถยนต์ เราจะมีทีมงานคอยให้บริการพร้อมให้คำปรึกษาฟรี

2. ติดต่อนัดหมายสถานที่เพื่อดูรถ

ทางลูกค้าต้องติดต่อแจ้งนัดหมายเวลาและสถานที่กับทางเราให้ชัดเจน เพื่อที่ทางเราจะได้เข้าไปหาทางลูกค้าได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว ฟรีไม่ม่ค่าใช้จ่ายใดๆ

3. ตรวจสอบเช็คสภาพรถ

เมื่อถึงจุดนัดพบททางทีมงานจะทำการเข้าตรวจสอบสภาพรถยนต์ของท่านที่ต้องการจะขายทันที ซึ่งขั้นตอนในสว่นนี้ใช้เวลาโดยประมาน 15 – 20 นาที

4. ตีราคาและตกลงเซ็นสัญญาซื้อขาย

หลังจากที่การตรวจสอบสภาพรถเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยทางทีมงานจะทำการคิดและตีราคาให้กับทางลูกค้าท่านที ซึ่งหากลูกค้าตกลงยินยอมรับในส่วนของราคาที่ทางเราเสนอ ทางเราจะมีเอกสารสัญญาซื้อขายรถให้เซ็น (ในกรณีที่ตกลงซื้อขายรถกันไม่ได้ จะไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นจากบริการของเรา)